Đôi lời về chúng tôi

Những loại người đang truy cập trang Giới thiệu của bạn ? Họ là ai Rất có thể, họ là khách hàng tiềm năng khi xem xét việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Họ đang cố xác định xem họ có thể tin tưởng bạn không. Họ muốn lén nhìn phía sau bức màn và xem công ty của bạn có phải là công ty mà họ muốn hợp tác hay không. Họ tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi như sau:

 • Đây là một công ty lớn hay nhỏ?
 • Đây có phải là một công ty đại chúng, doanh nghiệp tư nhân hoặc gia đình?
 • Bạn là việc này bao lâu rồi?
 • Ai đang cầm lái?
 • Bạn dựa vào đâu?
 • Điều gì làm cho công ty của bạn đặc biệt?
 • Giá trị cốt lõi của nó là gì?
 • Tại sao tôi nên mua từ bạn mà không phải từ đối thủ cạnh tranh của bạn?

Trang giới thiệu

Trang Giới thiệu của bạn cung cấp một cơ hội thân thiện để giới thiệu bản thân với khách truy cập trang web của bạn.

Trả lời những câu hỏi đó và nhiều hơn nữa là một thứ tự cao, nhưng một trong những bạn nên tiếp cận với sự nhiệt tình. Rốt cuộc, đây là một nơi bạn có thể và nên hát những lời khen ngợi của riêng bạn. Đây là cơ hội của bạn để nói với thế giới tại sao công ty của bạn tuyệt vời. Nhưng bạn sẽ cần phải làm điều đó một cách khéo léo và đó là phần khó khăn.

Sử dụng sự thật, không cường điệu

Khi viết trang Giới thiệu của bạn, bạn không muốn nói những điều tương tự xuất hiện trên Trang chủ của mình và một bản tóm tắt lịch sử dài, chi tiết sẽ khiến người đọc nhàm chán. Bạn cũng không muốn nghe như bạn đang khoe khoang. Như trong hầu hết mọi thứ, câu trả lời tốt nhất là tìm ra nền tảng trung gian.

Giống như một bản lý lịch bạn sử dụng để tìm việc, trang Giới thiệu của bạn là nơi để tự mình tìm kiếm. Để tránh khoe khoang hoặc xuất hiện đẩy mạnh tránh xa sự cường điệu. Thay vào đó cung cấp một bài trình bày đơn giản về các sự kiện và số liệu. Tránh các bậc nhất.

Ví dụ, giải thích lý do tại sao mọi người nên làm kinh doanh với bạn. Những lợi ích nào bạn hoặc sản phẩm của bạn có thể cung cấp mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đánh giá cao?

Nếu bạn có thể, định lượng những lợi ích đó. Nói rằng sản phẩm của bạn tăng năng suất lên 18% có sức thuyết phục hơn rất nhiều so với việc nói rằng nó giúp cải thiện năng suất.

Nói với họ những vấn đề bạn giải quyết. Làm thế nào để bạn làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và tốt hơn? Mô tả khả năng của bạn và lý do tại sao bạn đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm bạn bán.

Trang Giới thiệu - giải quyết vấn đề

Sử dụng trang Giới thiệu của bạn để cho khách truy cập biết vấn đề của bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Cho biết bạn đã kinh doanh được bao nhiêu năm và kinh nghiệm mà bạn và những người chủ chốt của bạn mang đến. Đề cập đến một số mốc quan trọng trong lịch sử của công ty bạn. Bạn đã chuyển đến các cơ sở lớn hơn, mua lại một công ty khác hay thay đổi sự tập trung của bạn bất cứ lúc nào?

Bằng cách cung cấp thông tin về nền tảng của bạn, bạn sẽ có thể chứng minh cho khách truy cập rằng bạn hiểu những gì họ đang tìm kiếm và bạn có thể cung cấp một giải pháp tuyệt vời.

Truyền cảm hứng cho niềm tin

Trước khi internet ra đời, hầu hết các giao dịch kinh doanh đã xảy ra sau một cuộc gặp mặt trực tiếp. Khách hàng tiềm năng sẽ nói chuyện với một nhân viên bán hàng hoặc chủ doanh nghiệp để tìm hiểu về công ty và xác định xem anh ta có cảm thấy thoải mái khi làm việc với họ không. Tất nhiên, đó không phải là trường hợp ngày hôm nay.

Trang giới thiệu

Hãy nghĩ về trang Giới thiệu của bạn như là sự thay thế trực tuyến cho cuộc gặp trực tiếp đầu tiên.

Trang Giới thiệu của bạn là một trong những trang quan trọng nhất trên trang web của bạn. Nó cũng có thể là một trong những người thường xuyên truy cập nhất. Vì vậy, tốt hơn bạn nên làm cho nó tốt. Hãy ghi nhớ những gợi ý sau:

Phần lớn hoạt động kinh doanh ngày nay được giao dịch qua web hoặc qua điện thoại mà không cần gặp mặt trực tiếp. Vì lý do đó, trang Giới thiệu của bạn phải làm nhiều hơn là truyền đạt những điều đặc biệt về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn; nó cũng phải truyền cảm hứng cho niềm tin bởi vì không có niềm tin, bạn sẽ không bao giờ có được khách hàng tiềm năng để lấy ví của mình.

Một trong những cách dễ nhất để bắt đầu xây dựng niềm tin? Nói cho họ biết 'bạn đang ở đâu. Đối với khách truy cập, có lẽ bạn chỉ là một địa chỉ trang web. Đó là khá cá nhân.

Ngay cả khi bạn có địa chỉ gửi thư trên trang Liên hệ của mình, bạn vẫn nên đề cập đến ít nhất là thành phố và tiểu bang của mình trên trang Giới thiệu về chúng tôi. Sau đó, khách truy cập có một cảm giác gần gũi, hoặc xa, bạn đối với họ. Đó là thông tin họ có thể liên quan đến. Vì vậy, đơn giản và rất nhiều doanh nghiệp bỏ bê để làm như vậy. Mỗi mẩu thông tin bạn chia sẻ công khai giúp truyền cảm hứng cho một chút tin tưởng hơn.

Trang Giới thiệu sẽ truyền cảm hứng cho niềm tin

Một chức năng chính của trang Giới thiệu của bạn là truyền cảm hứng cho niềm tin vào công ty của bạn.

Theo chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Jeremy Smith , trên toàn bộ kinh nghiệm mua hàng phụ thuộc vào  niềm tin  để thành công. Mỗi chuyển đổi là một dấu hiệu cho thấy niềm tin đã giành được. Mỗi khách hàng mới đại diện cho một người mà niềm tin đã được kiếm được. Mỗi khách hàng quay lại đại diện cho một người mà niềm tin tiếp tục được giữ vững.

Xem xét đối tượng của bạn

Khi bạn viết trang Giới thiệu của bạn, hãy tưởng tượng ai có khả năng đọc nó nhất. Hình dung khách hàng tiềm năng của bạn. Mong muốn và nhu cầu của họ, sự phản đối và các nút nóng của họ là gì?

 • Bạn đang nói chuyện với một người mẹ mới có em bé?
 • Khách truy cập của bạn có phải là chuyên gia CNTT với các kỹ năng máy tính cấp cao hoặc một giáo dân có hiểu biết hạn chế về công nghệ không?
 • Anh ta là công dân cấp cao hay trẻ em trong độ tuổi đến trường?

Bạn có thể thấy cách nhắm mục tiêu mỗi nhân khẩu học này sẽ yêu cầu một cách tiếp cận khác nhau trong việc viết bản sao của bạn.

Nội dung trang về chúng tôi

Xem xét khách hàng mục tiêu của bạn khi bạn viết trang Giới thiệu của bạn. Điều gì sẽ kích thích họ về sản phẩm của bạn?

Giống như một tạp chí hoặc chương trình truyền hình được thiết kế dành cho khán giả, trang Giới thiệu của bạn phải nói ngôn ngữ của khách truy cập. Bản sao của bạn phải liên quan đến họ và giải quyết các nhu cầu cụ thể của họ. Nó nên chạm vào cảm xúc của họ và thúc đẩy họ hành động.

Khi bạn đã phát triển bản sao được nhắm mục tiêu cho trang Giới thiệu của chúng tôi, bạn có thể đưa vào một số sự kiện nổi bật nhất ở các vị trí khác trên trang web của mình, chẳng hạn như trên các trang đích .

Dẫn dắt với thông tin tốt nhất của bạn

Xem xét những gì là quan trọng nhất đối với khách hàng tiềm năng của bạn và làm cho những sự thật đó nổi bật nhất. Có lẽ đó là thông tin chuyên môn của bạn như giáo dục, giấy phép, giải thưởng và chiều sâu kinh nghiệm của bạn. Trong trường hợp đó, dẫn đầu với các chi tiết cụ thể nói lên trình độ của bạn và sẽ cung cấp cho bạn sự tin cậy ngay lập tức trong mắt họ.

Mô tả phẩm chất đặc biệt cho trang Giới thiệu của bạn

Mô tả phẩm chất độc đáo, đặc biệt của bạn trên trang Giới thiệu của bạn. Đây không phải là thời gian để được rụt rè!

Tuy nhiên, nếu có thể liên quan đến khách hàng của bạn và kỹ năng giao tiếp tốt là điều khiến bạn khác biệt với đối thủ, thì hãy bắt đầu trang Giới thiệu của bạn với định nghĩa về các thuộc tính này của công ty bạn.

Bạn thậm chí có thể bao gồm một giai thoại ngắn gọn thể hiện triết lý công ty của bạn. Bạn có nhớ những nỗ lực trong bộ phim của Cast Castaway và Tom Hanks để cung cấp gói FedEx không? Được rồi, câu chuyện đó có thể là một chút cực đoan nhưng bạn có ý tưởng.

Cụ thể là tốt hơn so với tuyên bố táo bạo

Hãy nghĩ về các cuộc họp của bạn và các cuộc gọi điện thoại với khách hàng. Trả lời các câu hỏi họ thường hỏi nhất, tránh những tuyên bố táo bạo nghe có vẻ quá tốt là đúng.

Nếu máy nước nóng của bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng và cũng sẽ tồn tại lâu hơn so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, hãy củng cố các yêu cầu của bạn với các chi tiết cụ thể. Nói rõ khách hàng có thể mong đợi tiết kiệm bao nhiêu chi phí năng lượng mỗi tháng và chính xác là họ sẽ mong đợi máy nước nóng của mình kéo dài bao nhiêu năm nữa. Các chi tiết bạn cung cấp trong bản sao của bạn sẽ làm cho tuyên bố của bạn đáng nhớ và đáng tin hơn.

Thêm sự kiện và số liệu

Bất cứ khi nào bạn có thể thêm các sự kiện và số liệu cụ thể để hỗ trợ cho khiếu nại của mình, bạn sẽ có được sự tin cậy trong tâm trí của khách truy cập.

Jeff Haden, một phóng viên của tạp chí Inc. cung cấp một ví dụ hữu ích trong bài viết của mình, 8 cách để cải thiện trang 'Giới thiệu' của bạn .

Anh ấy tuyên bố, nếu tôi muốn thuê ngoài việc hoàn thành sản phẩm, 'nhà cung cấp trải nghiệm khách hàng xuất sắc' không có nghĩa gì với tôi, nhưng '99 .7% vận chuyển đúng hạn với tỷ lệ lỗi 0,0021% trong năm năm qua 'có nghĩa là rất nhiều vì nó cho thấy bạn quan tâm, đo lường và cung cấp dịch vụ quan trọng cho doanh nghiệp của tôi.

Nếu doanh nghiệp của bạn mới và chưa có thông tin, số liệu và lời chứng thực để hỗ trợ cho yêu cầu của bạn, hãy nói về mục tiêu của bạn và mô tả những gì bạn đang làm để đạt được chúng. Và bắt đầu thu thập một số dữ liệu. Hãy suy nghĩ về việc xem lại trang Giới thiệu của bạn để thêm vào những số đó sau khi bạn đã thiết lập một hồ sơ theo dõi.

Nhận cá nhân trong trang Giới thiệu của bạn

Một số người chọn viết trang Giới thiệu của họ như thể một bên thứ ba khách quan đã cung cấp thông tin. Cách tiếp cận đó thường đi qua như cứng nhắc và không thành thật. Rốt cuộc, mọi người đều biết trang Giới thiệu được viết hoặc ít nhất là được chấp thuận bởi chủ sở hữu trang web. Vì vậy, đi trước, sử dụng ngôi thứ nhất (I) hoặc ngôi thứ nhất số nhiều (chúng tôi), tùy thuộc vào cái nào phù hợp hơn cho tình huống của bạn.

Bản sao nói chuyện của công ty là nhàm chán. Một khách truy cập vào trang web của bạn muốn biết một con người thực sự đứng đằng sau doanh nghiệp này. Hãy trò chuyện trong bản sao của bạn. Viết như thể bạn đang nói trực tiếp. Một giai điệu thân thiện sẽ khiến bạn dễ thương hơn.

Kết nối với khách truy cập của bạn.

Một phong cách viết thân thiện trên trang Giới thiệu của bạn sẽ giúp bạn kết nối với khách truy cập. Hãy giống như bản sao của bạn như bạn đang ở trong người!

Truyền đạt niềm đam mê mà bạn cảm thấy cho sứ mệnh của công ty bạn. Hãy chân thành và cá nhân khi bạn kể câu chuyện về thương hiệu của bạn. Không có gì sai khi để tính cách của bạn tỏa sáng.

Bạn vẫn có thể xuất hiện chuyên nghiệp trong khi giản dị, thậm chí hài hước, trong văn bản của bạn. Ngột ngạt, bản sao chính thức có thể bị xỉn. Thay vào đó, hãy cho họ thấy tinh thần nhiệt tình, đáng mến của bạn.

Như trong cuộc sống thực, hãy xác thực. Sự chân thành của bạn sẽ đi qua. Ngay cả lỗ hổng cũng có thể được coi là một đức tính tích cực và do đó có thể được tích hợp vào trang Giới thiệu của bạn. Thể hiện khía cạnh con người trong doanh nghiệp của bạn. Đã bao nhiêu lần bạn thấy các chủ doanh nghiệp khóc trên chương trình truyền hình Shark Shark Tank khi họ kể câu chuyện về sự ra đời của doanh nghiệp của họ?

Viết như thể bạn đang nói chuyện với một cá nhân, không phải là một công ty hay một nhóm người. Theo như khách truy cập của bạn quan tâm, anh ấy hoặc cô ấy là người duy nhất đọc trang Giới thiệu của bạn và là người duy nhất bạn đang xây dựng mối quan hệ. Vì vậy, ví dụ, giả sử, chúng tôi cung cấp cho bạn sự khác biệt với đối thủ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi

Tạo kết nối

Mọi người muốn kết nối với những người khác. Điều đó thật dễ quên khi viết một trang web công ty. Nhưng hãy xem xét sự thành công đáng kinh ngạc của Facebook, Google+ và LinkedIn. Các trang web mạng xã hội này thực chất là một bộ sưu tập khổng lồ các trang Giới thiệu về tôi.

Theo ThriveHive.com , East Far có quá nhiều công ty giảm giá tầm quan trọng của trang Giới thiệu và do đó, xuất bản các khối văn bản chung không cung cấp cho khách hàng tiềm năng mà nhìn trộm sau màn cửa mà họ đang khao khát.

Khi bạn viết trang Giới thiệu về chúng tôi, hãy suy nghĩ về việc kết nối với khách truy cập của bạn, nhiều nhất có thể nếu bạn gặp họ trực tiếp. Họ nghĩ điều gì quan trọng đối với họ khi biết về bạn? Làm thế nào bạn có thể thu hút họ? Những gì họ sẽ có thể liên quan tốt nhất?

Thiết lập mối quan hệ

Sử dụng trang Giới thiệu của bạn để thiết lập mối quan hệ với khách hàng của bạn.

Tránh lông tơ. Ngôn ngữ hoa mỹ sẽ không chiến thắng mọi người. Nghe có vẻ giả tạo, thậm chí là giả. Candor, mặt khác, là hấp dẫn. Khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao sự trung thực của bạn.

Đừng ngại thể hiện bạn là ai. Đó là cách bạn sẽ thiết lập mối quan hệ với khách truy cập của mình và đó là cách tốt nhất để khiến họ tiếp nhận những gì bạn đang nói với họ và những gì bạn đang bán cho họ.

Mô tả giá trị của bạn

Trang Giới thiệu của bạn không chỉ là sơ yếu lý lịch của công ty. Nó nên mô tả bạn là ai. Viết về các giá trị và nguyên tắc của bạn và giải thích lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp lại quan trọng đối với bạn.

Bỏ qua những thứ chung chung. Thay vào đó, hãy viết theo cách phù hợp với mục tiêu của thương hiệu của bạn.

Nếu có một thành phần từ thiện cho doanh nghiệp của bạn, đây là một nơi tuyệt vời để đề cập đến nó. Một trong những khách hàng của tôi là một nhà thiết kế trang sức. Công ty của cô quyên góp 10% tổng doanh số cho các nỗ lực nhân đạo khác nhau trên toàn cầu. Trên trang Giới thiệu của mình, cô mô tả mức độ hài lòng của cá nhân khi có một doanh nghiệp cho phép cô có thể làm từ thiện như vậy.

Một khách hàng khác, một nhà sản xuất hộp nhựa dùng để cung cấp nước ngọt cho những người gặp khủng hoảng, là công cụ trong nỗ lực cứu hộ ở Haiti sau trận động đất năm 2010. Công ty kể câu chuyện đó và bao gồm các bức ảnh, cũng như tham khảo một số nỗ lực từ thiện hiện tại của mình. ở Châu Phi, trên trang Giới thiệu về chúng tôi.

nỗ lực từ thiện

Nếu công ty của bạn tham gia vào các nỗ lực từ thiện, hãy sử dụng trang Giới thiệu của chúng tôi để nói với khách hàng về những việc làm tốt của bạn.

Bạn có thể thấy việc đề cập đến các nhiệm vụ của công ty như thế này sẽ giúp khách truy cập biết đến công ty của bạn và muốn hợp tác với bạn không?

Vì cảm xúc tác động đến quá trình ra quyết định, trang Giới thiệu của bạn là nơi tốt nhất để chia sẻ các giá trị thương hiệu của bạn. Đó là một cách mạnh mẽ để chiếm được cảm tình của người tiêu dùng tiềm năng và giúp họ liên quan đến công ty của bạn.

Bao gồm bằng chứng xã hội trên trang giới thiệu của bạn

Bằng chứng xã hội là bằng chứng cho thấy bạn là những gì bạn nói bạn là. Nó có thể là một động lực mạnh mẽ cho khách truy cập trang web của bạn.

Trang Giới thiệu của bạn có thể bao gồm các phần như Giải thưởng của Hồi giáo và Báo chí. Đây là điều hoàn toàn thích hợp để đề cập đến những thành tựu trong quá khứ với điều kiện chúng có liên quan và quan trọng.

Có một số số liệu thống kê thú vị phản ánh tốt về doanh nghiệp của bạn? Bao gồm cả những người, quá. Nếu bạn đã gửi bất kỳ thông cáo báo chí nào dẫn đến việc công khai trên các tạp chí, báo hoặc ấn phẩm trực tuyến, bạn có thể sử dụng trích dẫn từ họ. Được phỏng vấn trên một blog hoặc ezine? Bao gồm một liên kết đến bài viết.

Bao gồm các liên kết đến PR

Bao gồm các liên kết đến đề cập truyền thông, chứng thực và PR khác trên trang Giới thiệu của bạn.

Nếu bạn có sự chấp thuận hoặc chứng thực từ một người nổi tiếng, một chuyên gia trong ngành hoặc thậm chí là khách hàng, bạn có thể tìm cách đưa họ vào trang Giới thiệu của chúng tôi. Những sự chứng thực của bên thứ ba là những lời chứng thực vững chắc có thể đi một chặng đường dài để thuyết phục một khách truy cập tin tưởng bạn.

Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội như các chỉ định bạn đã nhận được từ BBB và các trang web đánh giá như Danh sách của Angie và Yelp có giá trị bao gồm trên trang Giới thiệu của bạn để nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của bạn

Nếu bạn thuộc về bất kỳ tổ chức chuyên nghiệp nào trong ngành hoặc trong khu vực địa lý của bạn, chẳng hạn như Phòng Thương mại địa phương, hãy bao gồm các biểu tượng của họ.

Điều tương tự cũng xảy ra với các hiệp hội giám sát như Văn phòng kinh doanh tốt hơn, Báo cáo người tiêu dùng, Dịch vụ dọn phòng tốt hơn (Dấu chấp thuận), Danh sách của Angie và các trang web đánh giá khác. Các mục này thuộc về trang Giới thiệu của bạn vì chúng mang lại tính hợp pháp và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

Thú vị

Không ai muốn đọc một Giới thiệu tương đương với sơ yếu lý lịch. Sơ yếu lý lịch, vì danh sách thực tế trần trụi của họ, là nhàm chán. Mặc dù thích hợp cho việc tìm kiếm việc làm, bạn muốn một cái gì đó hấp dẫn hơn cho trang Giới thiệu của chúng tôi. Tìm một cái móc để thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn.

Ví dụ, công ty của bạn có một cái tên thú vị không? Kể lịch sử của nó và những gì tên có ý nghĩa với bạn ngày hôm nay.

Một trong những khách hàng của tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình như một cách để tiết kiệm cho giáo dục đại học của hai cô con gái. Điều đó chỉ là tự nhiên khi đó, tên của công ty là sự kết hợp của cả hai tên con gái và câu chuyện đó được kể cùng với một bức ảnh của chủ sở hữu và hai cô gái của anh ta trên trang Giới thiệu.

Bạn có một sở thích thú vị? Một trong những khách hàng của tôi, một nhà môi giới bất động sản, cũng là một vận động viên marathon. Khi viết trang About Us của cô ấy, chúng tôi đã rút ra một sự tương đồng giữa việc điều hành và bán bất động sản - đó không phải là một cuộc đua nước rút; đó là một cuộc đua maratông Chúng tôi thậm chí còn bao gồm một bức ảnh cô ấy đang chạy marathon, điều này đã thêm sự quan tâm và độ tin cậy trực quan vào trang.

Trang giới thiệu

Có một sở thích thú vị hoặc hoạt động giải trí? Đề cập đến nó trên trang Giới thiệu của bạn, đặc biệt nếu nó liên quan đến một cách nào đó đến doanh nghiệp của bạn.

Một khách hàng khác, một người chồng và một người vợ, có một doanh nghiệp trực tuyến bán hàng cắm trại. Họ là những người thích cắm trại và những người đi bộ đường dài. Trang About Us của họ mô tả tình yêu của họ đối với hoạt động ngoài trời và hy vọng rằng các sản phẩm họ bán sẽ giúp những người khác tận hưởng những cuộc phiêu lưu ngoài trời nhiều như họ đã làm.

Trang giới thiệu về kinh doanh vật tư cắm trại

Một người chồng và người vợ có công việc bán đồ cắm trại đã sử dụng trang About Us của họ để mô tả tình yêu ngoài trời của họ.

Trang Giới thiệu của họ cũng mô tả cam kết của họ chỉ quảng bá các sản phẩm an toàn với môi trường và được thực hiện bởi các nhà sản xuất có chung giá trị. Du khách rất thích nghe những lý do đằng sau việc thành lập doanh nghiệp. Họ có thể liên quan đến các chủ sở hữu và đánh giá cao sự chân thành của họ.

Cuối cùng, một khách hàng khác sở hữu một nhà hàng ăn ngon có khinh khí cầu và thường xuyên đi đến các cuộc biểu tình khinh khí cầu để bay. Trên trang About Us của anh ấy, chúng tôi đã viết về tình yêu của anh ấy với việc bay, thứ hai chỉ sau niềm đam mê nấu ăn của anh ấy.

Viết về sở thích của bạn

Viết về sở thích của bạn trên trang Giới thiệu của chúng tôi, cho khách truy cập cơ hội tìm hiểu về bạn thực sự.

Kể câu chuyện của bạn về sự khởi đầu khiêm tốn

Có một giai thoại thú vị về cách thức kinh doanh bắt đầu? Chia sẻ nó. Mọi người đều thích một câu chuyện hay.

Trong thực tế, những người nói tốt nhất thường truyền đạt thông tin của họ bằng cách kể chuyện cá nhân. Áp dụng kỹ thuật chiến thắng đó cho trang Giới thiệu của bạn và bạn sẽ tạo kết nối với khách truy cập của mình.

Một trong những khách hàng của tôi sở hữu một công ty bán nước sốt nấu ăn châu Phi . Trên trang About Us của cô ấy, chúng tôi đã kể câu chuyện của cô ấy về việc di cư sang Mỹ Cô ấy yêu đất nước mới của mình nhưng đã bỏ lỡ những món ăn và hương vị yêu thích từ nhà. Đó là chất xúc tác để cô thành lập công ty, ngày nay đã bán thành công các sản phẩm của mình trong Whole Food và các chuỗi lớn khác.

Kể câu chuyện của bạn

Chủ một doanh nghiệp nước sốt nấu ăn ở châu Phi của Mỹ mô tả việc thiếu hương vị từ đất nước quê hương đã truyền cảm hứng cho cô ấy để bắt đầu công ty. Câu chuyện đó được tiết lộ trên trang About Us của cô ấy.

Một khách hàng khác là một cựu thợ mỏ than muốn bắt đầu kinh doanh internet và thoát khỏi khai thác, nhưng anh ta không biết bán gì. Một ngày nọ, anh đang đi mua sắm tại một cửa hàng bách hóa của Macy và đi qua một màn hình bắt mắt của những bức tượng pha lê. Vì lý do nào đó, hình ảnh của những mảnh pha lê đó ở lại trong tâm trí anh.

Trong những tuần tiếp theo, anh bắt đầu nghiên cứu các bức tượng nhỏ bằng pha lê và đồ trang sức và sớm tìm thấy một số nhà sản xuất pha lê chất lượng cao, một trong số đó là ngay tại bang Pennsylvania của anh. Trong vài tuần, anh đã ra mắt công việc kinh doanh pha lê internet, giờ đã vài năm tuổi và cực kỳ thành công. Anh ta không còn khai thác than và trang About Us của anh ta kể câu chuyện của anh ta, bắt đầu từ ngày anh ta nhìn thấy màn hình pha lê tuyệt đẹp của Macy. Truyền cảm hứng, phải không?

Kể câu chuyện của bạn trên trang Giới thiệu của bạn

Câu chuyện bạn kể khi mọi người hỏi bạn bắt đầu kinh doanh như thế nào? Câu chuyện đó thuộc về trang Giới thiệu của bạn.

Một khách hàng khác sở hữu một công ty xây dựng. Cha anh trước đây cũng từng sở hữu một chiếc, và anh lớn lên đi đến các công trường xây dựng cùng với cha mình, học về kinh doanh. Anh ta là đứa trẻ với hộp công cụ nhỏ bé của mình vào năm 5 tuổi, những ngày cuối tuần có nhiều khả năng bao gồm một chuyến viếng thăm Home Depot hơn là sân chơi địa phương, và anh ta đã chọn búa và đinh trên Legos khi anh ta cảm thấy muốn xây dựng một cái gì đó. Câu chuyện đó trên trang About Us được bổ sung bởi một bức ảnh cũ của cha và đứa con trai 8 tuổi tại một công trường xây dựng.

Một khách hàng khác có một người bạn tốt, người vừa được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. Người bạn phàn nàn rằng anh ta không thể tìm thấy bất kỳ bữa ăn đông lạnh nào phù hợp với chế độ ăn kiêng của mình. Anh phải làm mọi thứ từ đầu, rất khó khăn và tốn thời gian.

Đằng sau hậu trường

Khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao hình ảnh hậu trường của doanh nghiệp của bạn trên trang Giới thiệu.

Khách hàng của tôi, người có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, đã kết nối với một nhóm chuyên gia dinh dưỡng và bắt đầu một bữa ăn lành mạnh, đông lạnh phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường như người bạn tốt của mình. Cũng như các ví dụ khác, câu chuyện được kể trên trang Giới thiệu và bao gồm một bức ảnh của người sáng lập và người bạn tốt của anh ấy. Và nó làm cho việc đọc hấp dẫn!

Như bạn có thể tưởng tượng, những giai thoại đó đã đặt khuôn mặt của con người lên những gì có thể là một mục quảng cáo bán hàng hoặc trang cá nhân nhàm chán được viết bằng tiếng nói chung của công ty - Chúng tôi cam kết chất lượng. Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành tốt nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Vân vân."

Theo trang web Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ , bạn nên viết trang Giới thiệu về chúng tôi theo quan điểm kể chuyện của người khác thay vì sử dụng các gạch đầu dòng hoặc kiểu sơ yếu lý lịch. Kể chuyện giúp thêm bối cảnh cho các mục tiêu và nhiệm vụ của cửa hàng trực tuyến của bạn và làm cho bản sao trở nên thú vị và thú vị hơn để đọc.

Đây là điều cần lưu ý khi bạn viết trang Giới thiệu của chúng tôi: Sự kiện rất quan trọng nhưng những câu chuyện được ghi nhớ và giúp bạn kết nối với khách hàng.

Bao gồm một dòng thời gian

Doanh nghiệp của bạn đã được hơn một vài năm? Liệu nó có một lịch sử phát triển và thành tích ấn tượng? Dòng thời gian có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang Giới thiệu của bạn. Bao gồm tất cả các mốc quan trọng và chi tiết về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng một mẫu, chẳng hạn như mẫu dưới đây được cung cấp bởi SlideSalad hoặc tạo bản trình bày tùy chỉnh của riêng bạn.

Dòng thời gian cho trang Giới thiệu

Dòng thời gian có thể là một bản trình bày bắt mắt về lịch sử của công ty bạn cho trang Giới thiệu của bạn.

Blue Fountain Media gợi ý bạn, du khách sẽ đưa du khách tham gia chuyến đi xuyên qua lịch sử của công ty bạn. Bạn có thể chỉ cho họ nơi bạn bắt đầu, bạn đã đi được bao xa và mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn đã hoàn thành trên đường đi.

Các mốc thời gian cho phép bạn hiển thị một lượng lớn thông tin và chi tiết ở định dạng dễ quét, thêm các yếu tố đồ họa và hình ảnh đa dạng vào trang Giới thiệu của chúng tôi.

Xem xét một mẫu đăng ký email

Bạn đang xây dựng một danh sách gửi thư? (Nếu bạn không phải, bạn nên làm vậy, nhưng đó là một chủ đề cho một ngày khác.)

Bạn đã có một blog? Bạn có muốn nhiều người đăng ký?

Trang Giới thiệu của bạn là một nơi tốt để bao gồm mẫu đăng ký email của bạn.

Sau khi khách truy cập của bạn đã đọc tất cả về bạn, hãy hy vọng họ thích bạn và muốn tiếp tục nghe tin từ bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu người đăng ký mới!

Kết hợp các tiêu đề phụ, đạn và đồ họa

Khi bạn đã thu thập tất cả thông tin của mình, bạn có thể thấy trang Giới thiệu của bạn dài. Nếu có nhiều hơn một vài đoạn, bạn sẽ muốn tạo khuôn cho trang của mình để bao gồm một số sở thích trực quan. Hãy thử chia nhỏ bản sao với các tiêu đề phụ mô tả, giống như tôi đã làm trong bài viết này. Nó sẽ giúp tổ chức các bản sao và cũng có thể quét được, đó là số lượng người đọc trực tuyến.

Khuôn mẫu trang Giới thiệu của bạn

Đặt trang Giới thiệu của bạn vào một cái gì đó hấp dẫn trực quan vì nó mang tính thông tin.

Cũng xem xét việc sử dụng số hoặc đạn. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo danh sách các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, mô tả các bước khác nhau trong một quy trình hoặc cung cấp dòng thời gian lịch sử phát triển của công ty bạn. Đạn là một cách tuyệt vời để truyền tải nhiều thông tin mà không gây choáng ngợp cho người đọc. Họ cũng cung cấp không gian màu trắng, đó là các khu vực không có văn bản giúp giữ cho một trang không bị lộn xộn.

Tìm kiếm cơ hội để sử dụng đồ họa. Biểu đồ, logo, infographics hoặc bất kỳ hình ảnh đại diện nào khác sẽ làm cho trang của bạn hấp dẫn hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng họ hỗ trợ những gì bản sao đang nói. Bao gồm các giải thích như chú thích khi thích hợp.

Biểu đồ và đồ họa

Biểu đồ và đồ họa khác thêm sự quan tâm trực quan vào trang Giới thiệu của bạn.

Cuối cùng, bao gồm các liên kết có liên quan. Nếu bạn tham khảo các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, hãy liên kết đến các trang được mô tả chi tiết. Ở cuối trang Giới thiệu của chúng tôi, hãy bao gồm một liên kết đến trang Liên hệ của bạn để khách truy cập có thể thực hiện bước tiếp theo trong quy trình mua hàng.

Bao gồm lời kêu gọi hành động

Xem xét bao gồm lời kêu gọi hành động trên trang Giới thiệu của bạn. Đó là nơi bạn hữu ích hướng khách truy cập của bạn về những việc cần làm tiếp theo. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Duyệt qua danh mục của chúng tôi
 • Đăng ký blog của chúng tôi
 • Bắt đầu dùng thử miễn phí
 • Theo dõi bản tin của chúng tôi
 • Gọi cho chúng tôi một ước tính miễn phí
 • Lên lịch tư vấn
 • Tìm hiểu thêm về X

Viết lời kêu gọi hành động của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần giữ nó ngắn gọn, làm cho nó dễ hiểu và cung cấp một lợi ích.

Hình ảnh bắt mắt

Là một người viết quảng cáo trang web , tôi rất muốn nói với bạn rằng khách truy cập vào trang web của bạn quan tâm nhất đến việc đọc văn bản của bạn. Tuy nhiên, sự thật là, chúng ta sống trong một thế giới thị giác. Nhiều người đọc lướt văn bản, tạm dừng chỉ đủ lâu để có được ý chính và xác định mức độ phù hợp của nó với nhu cầu của họ.

Mặc dù vậy, hình ảnh thu hút sự chú ý của họ, thêm màu sắc vào trang của bạn và thường tạo ấn tượng lớn hơn bất kỳ bản sao nào có thể, mặc dù điều đó khiến tôi phải thừa nhận điều đó.

Thêm màu

Tìm kiếm cơ hội để thêm màu vào trang Giới thiệu của bạn với các ảnh có liên quan đến chủ đề của bạn.

Mặc dù ảnh stock có thể hoạt động trên một số trang khác của bạn, đối với trang Giới thiệu, bạn không muốn sử dụng một cái gì đó chung chung. Khách truy cập muốn làm quen với bạn, không phải người mẫu đang tạo dáng trước một phông nền quá hoàn hảo.

Bao gồm ảnh thật của bạn và cả ảnh của nhân viên với các sản phẩm nếu thích hợp. Đây không phải là chân dung phòng thu. Trên thực tế, chúng thú vị hơn nếu không. Chúng có thể là hình ảnh được chụp trong môi trường làm việc của bạn làm những gì bạn yêu thích.

Một trong những khách hàng của tôi sở hữu một nhượng quyền thương mại bánh. Chúng tôi bao gồm một bức ảnh của người sáng lập đội mũ và tạp dề của thợ làm bánh, làm bánh mì trong cửa hàng của cô ấy, bột và trứng có thể nhìn thấy trên bàn trước mặt cô ấy.

bằng chứng trực quan

Một bức ảnh cho thấy bạn trong môi trường làm việc của bạn thêm bằng chứng trực quan về tính chuyên nghiệp của bạn.

Đối với khách hàng nhà sản xuất thức ăn cho chó của tôi, chúng tôi đã bao gồm một bức ảnh của người sáng lập với hai con chó của anh ấy. Nó định vị anh ta là một người yêu chó và cũng ngụ ý rằng anh ta không chỉ là chủ sở hữu của công ty, anh ta còn là một khách hàng.

Đối với công ty sản xuất đồ cắm trại mà tôi đã đề cập trước đó, một bức ảnh của chồng, vợ và cậu con trai nhỏ đi bộ đường dài là một sự phù hợp hoàn hảo cho trang About Us của họ.

Một công ty tôi làm việc cùng bán một sản phẩm dược phẩm dành cho chó giúp loại bỏ vết rách. Đối với trang Giới thiệu của họ, khách hàng muốn kể câu chuyện về chú chó của chính mình, vốn là nguồn cảm hứng để phát minh ra sản phẩm.

Kể câu chuyện của bạn trên trang Giới thiệu

Thú cưng thời thơ ấu của chủ doanh nghiệp là nguồn cảm hứng cho công ty. Trang Giới thiệu là nơi hoàn hảo để kể câu chuyện đó.

Một khách hàng khác là một công ty xây dựng thương mại. Chúng tôi chụp ảnh tổng thống đang đứng tại một công trường lớn đang mặc đồ cứng và cầm một bản thiết kế trong tay.

Lấy tấm hình? Một bức ảnh của bạn về công việc, bạn sẽ làm cho bạn trông thật hơn. Thật thú vị. Và nó làm cho bạn dễ tiếp cận. Khách truy cập sẽ bắt đầu cảm thấy họ biết bạn. Từ đó, chỉ là một bước nhảy nhỏ để họ tin tưởng bạn và muốn làm ăn với bạn.

Quảng bá các cửa hàng truyền thông xã hội của bạn

Ai đó muốn làm một công việc thấu đáo để làm quen với bạn có thể sẵn sàng kiểm tra các trang mạng xã hội của bạn như Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram hoặc thậm chí YouTube. Điều tương tự cũng xảy ra với blog của bạn.

liên kết truyền thông xã hội

Trang Giới thiệu của bạn nên bao gồm các liên kết truyền thông xã hội của bạn, để khách hàng có thể kết nối với bạn trên Twitter, Facebook, Instagram và hơn thế nữa.

Quảng cáo các trang này trong bài viết Giới thiệu về chúng tôi để cho khách hàng tiềm năng thấy các khía cạnh bổ sung về tính cách của bạn hoặc của công ty bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thêm người theo dõi và biến những người ủng hộ bình thường thành người hâm mộ cuồng nhiệt. Vì vậy, đừng ngần ngại đăng các liên kết truyền thông xã hội đó và kêu gọi sự chú ý đến chúng trong nội dung Giới thiệu của bạn.

Cập nhật thường xuyên

Trang Giới thiệu của bạn sẽ là một công việc đang tiến triển. Tiếp tục điều chỉnh nó để làm cho nó tốt hơn.

Cập nhật nó khi công ty của bạn phát triển và phát triển. Nếu bạn nhắm mục tiêu thị trường mới, phát triển ứng dụng mới hoặc thêm những người quan trọng vào nhóm của bạn, những người đó có thể xứng đáng được đề cập trên Giới thiệu của bạn.

Nếu trang Giới thiệu của bạn bắt đầu hơi dài, hãy chia nó thành các phần dễ tiêu hóa. Ví dụ: một tổ chức phi lợi nhuận mà tôi viết cho có một trang Giới thiệu dài về chúng tôi được chia thành các phần như: Chúng tôi là ai, Chúng tôi làm gì và Tại sao lại có vấn đề. Mọi người sẽ đọc một trang Giới thiệu dài về chúng tôi nếu nó được tổ chức tốt và thú vị.

Cập nhật trang Giới thiệu của bạn

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn nhắm mục tiêu thị trường mới, hãy cập nhật trang Giới thiệu của bạn. Bạn muốn nó luôn luôn là một mô tả chính xác, hiện tại của công ty bạn.

Nếu ai đó hỏi bạn về công việc kinh doanh của bạn ngày hôm nay, bạn sẽ nói gì? Bây giờ hãy đảm bảo trang Giới thiệu của bạn bao gồm tất cả các điểm đó.

Kiểm tra độ trong

Hỏi ai đó không biết doanh nghiệp của bạn để đọc trang Giới thiệu của chúng tôi. Sau đó cung cấp cho họ một bài kiểm tra pop nhanh chóng. Hỏi họ những gì họ nghĩ doanh nghiệp của bạn làm và tại sao nó thành công. Họ có thể trả lời dễ dàng.

Đây là một thử nghiệm tuyệt vời để thử với các kết nối truyền thông xã hội của bạn trên các trang web như Facebook và LinkedIn. Hầu hết mọi người đều vui lòng đưa ra ý kiến ​​của họ và bạn có thể ngạc nhiên với những đề xuất mang tính xây dựng mà bạn nhận được.

Biết bạn là thích bạn

Khi tạo trang Giới thiệu về trang web của bạn, hãy xem đây là cơ hội để bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Tối đa hóa giá trị của nó bằng cách truyền đạt thông tin hữu ích, thú vị, không bị xáo trộn. Nếu bạn đang vật lộn với các từ, hãy thuê một  copywriter tự do  để hỗ trợ bạn.

Internet có rất nhiều trang web bán hàng hóa và dịch vụ tương tự. Trang Giới thiệu của bạn phải là duy nhất của bạn. Đó là câu chuyện của bạn và cơ hội của bạn để thiết lập kết nối với khách truy cập.

Thể hiện cá tính của bạn trên trang Giới thiệu của bạn.

Đừng ngại thể hiện cá tính của bạn trên trang Giới thiệu của bạn. Đối với việc kinh doanh đúng đắn, ngay cả một chút hài hước cũng có thể là điều khiến bạn nổi bật so với đối thủ và khiến bạn trở nên đáng nhớ!

Vì vậy, đừng chỉ đưa ra những sự thật cá nhân nhàm chán giống như hầu hết mọi người. Hãy sáng tạo và có một số niềm vui. Thể hiện tính cách thú vị của doanh nghiệp của bạn và những người đằng sau nó.

Đi trước, cho họ một cái nhìn phía sau hậu trường. Khi khách truy cập của bạn biết đến bạn, họ sẽ thích bạn. Và nếu họ thích bạn, họ sẽ tin tưởng bạn. Và nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ cho bạn kinh doanh.

* * *

Trang web của bạn có trang Giới thiệu hiệu quả không? Nếu không, bạn cần phải bận rộn. Trang Giới thiệu của bạn có thể là điểm bùng phát trong việc chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Giao hàng miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn.

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi luôn túc trực 24/24 suốt 7 ngày để hỗ trợ khách hàng.

ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm.

Hotline 093 696 1518

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ hãy cho gọi chúng tôi khi bạn cần.